icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Những kiểu mẫu giấy dán tường văn phòng được ưa chuộng nhất

25-11-2020

Một văn phòng làm việc quá đơn điệu, trắng một màu tường cộng hưởng thêm ánh đèn sáng sẽ làm nhân viên cảm thấy lóa mắt vì quá nhiều sáng. Để tăng năng suất và tinh thần làm việc hiệu quả, việc tạo không gian văn phòng đóng vai trò quan trọng. Vì thế việc lựa chọn giấy dán tường là yếu tố góp phần tạo không gian thoải mái, môi trường làm việc năng động cho nhân viên. Vậy những kiểu mẫu giấy dán tường văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy để Giấy Dán Tường Sơn Kim chia sẻ đến bạn qua bài viết sau đây!

1. Tại sao nên chọn giấy dán tường văn phòng để trang trí?

Tường văn phòng của bạn trắng ngắt một màu làm nhân viên cảnh thấy lóa mắt và ngợp với ánh sáng? Ở phòng khác, tường đã cũ kỹ cũng làm tù túng, khiến nhân viên nhanh mệt mỏi, hạn chế sức sáng tạo của họ. Để làm cho văn phòng của công ty bạn trở nên thoáng đãng, thoải mái và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho nhân viên, hãy chọn giấy dán tường văn phòng.

Nếu nhân viên của bạn cần những không gian làm việc thích hợp cho việc suy nghĩ thì giấy dán tường màu nâu nhạt là thích hợp nhất. Khi kết hợp với ánh sáng phản chiếu màu vàng nhạt trên bức tường tạo một cảm giác dễ chịu, ấm cúng, thu hút mọi sự tập trung vào công việc.

XEM THÊM: "GIẤY DÁN TƯỜNG CHỐNG THẤM - BÍ QUYẾT HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN"

2. Những kiểu mẫu giấy dán tường văn phòng được ưa chuộng nhất

Văn phòng là nơi làm việc của tập thể không giống như nhà ở nên khi chọn mẫu chúng ta cần tránh sửa dụng các kiểu mẫu hoa lá cánh quá rườm rà hoặc các mẫu phá cách. Thay vào đó chúng tôi có một số gợi ý về cách chọn mẫu giấy dán tường cho văn phòng dưới đây các bạn có thể tham khảo:

Mẫu giấy dán tường trơn 

Với những văn phòng mang phong cách hiện đại hoặc chỉ muốn dán tường làm nền thì có thể chọn mẫu giấy dán tường màu trơn vừa tạo nên được nét đẹp tinh tế lại không làm mất đi sự đơn giản sang trọng và hiện đại của văn phòng làm việc

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc 

Giấy dán tường kẻ dọc cũng là một kiểu mẫu cho văn phòng mang khuynh hướng hiện đại. Nhưng chúng lại có điểm nhấn không quá đơn điệu như mẫu trơn, ngoài ra giấy dán tường kẻ sọc còn giúp đánh lừa thị giác giúp tường cao hơn. Đây là điều rất cần đối với phần lớn văn phòng làm việc tại Việt Nam

Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển 

Giấy dán tường cổ điển tuy không phải là mẫu đơn giản nhưng khi dán nó lại mang đến sự sang trọng theo phong cách Châu Âu mà 2 loại mẫu trên không thể có. Ngoài ra nếu xét về giá trị thẩm mỹ thì kiểu mẫu này sẽ đẹp và bắt mắt hơn nhiều so với mẫu trơn và kẻ sọc.

GIẤY DÁN TƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN

Giấy dán tường giả gạch 3D 

Thời gian gần đây chúng tôi cũng có thi công một vài văn phòng mà sử dụng kiểu mẫu giấy dán tường 3d giả gạch nhận được những phản hồi rất tích cực. Kiểu mẫu giấy dán tường 3D nói chung và giấy dán tường giả gạch nói riêng thông thường ít được sử dụng ở những nơi cần sự nghiêm túc nhưng với một vài công ty đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo thì việc chọn các kiểu mẫu đặc biệt này lại giúp kích thích khả năng sáng tạo và mang nguồn cảm hứng mới đến cho nhân viên.

Những kiểu mẫu giấy dán tường văn phòng được ưa chuộng nhất

GIẤY DÁN TƯỜNG 3D GIẢ GẠCH

Hy vọng qua bài viết chọn bạn đã chọn được cho mình giấy dán tường văn phòng phù hợp nhất với bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

GIẤY DÁN TƯỜNG SƠN KIM

Chi Nhánh : 1   

      Địa chỉ : 139 Bạch Đằng , Phường 15 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh

      Điện Thoại : 0905 705 750 - 0949 705 750 (Mr.Sơn)   

Chi Nhánh : 2     

    Địa chỉ : 287 Âu Dương Lân , Phường 2 , Quận 8 , Tp Hồ Chí Minh 

    Điện Thoại : 0905 705 750 - 0949 705 750 (Mr.Sơn)

Chi Nhánh : 3   

    Địa Chỉ : 02 Tùng Lâm 7 , Phường Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ , Tp Đà Nẵng 

    Điện Thoại : 0949 705 750 (Mr Kim)

    Email : trankimson705750@gmail.com

    Website : giaydantuongsaigon.vn

 

back-to-top.png
Zalo
favebook