icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Những điều cần biết khi chọn giấy dán tường 3D phòng khách

05-08-2021

Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn sử dụng giấy dán tường để trang trí nội thất phòng khách. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn giấy dán tường phòng kháchphù hợp cho phòng khách nhà mình. Hãy để Giấy Dán Tường Sơn Kim chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn giấy dán tường phòng khách qua bài viết sau đây.

1. Chọn giấy dán tường theo không gian phòng khách

Trước khi lựa chọn kiểu giấy dán tường sử dụng bạn cần lưu ý xem không gian phòng khách nhà mình rộng hay hẹp để lựa chọn màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp căn phòng không bị mất đi vẻ tự nhiên vốn có của nó. Chỉ cần bạn khéo léo một chút bạn sẽ biến không gian phòng khách nhà mình đẹp bất ngờ.

thi công giấy dán tường phòng khách

- Không gian phòng khách lớn

Phòng khách nhà bạn có diện tích khá lớn , bạn cảm thấy trống trải , hãy sử dụng một bức giấy dán tường phòng khách điểm nhấn, vừa khiến phòng khách của bạn không bị trống trải, tạo tâm điểm cho phòng khách. Ngoài ra bạn nên chọn các  mẫu giấy dán tường có họa tiết to và màu sắc trang nhã để căn phòng trông vẫn rất tự nhiên mà đầy ấn tượng.

thi công giấy dán tường phòng khách

- Không gian phòng khách nhỏ

Đối với những không gian phòng khách hơi nhỏ, chật thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường để ăn gian diện tích căn phòng bằng cách sử dụng các mẫu giấy dán tường có màu sáng kết hợp với các họa tiết đơn giản hoặc không bạn có thể sử dụng mẫu giấy dán tường 3D, mẫu giả gạch để trang trí phòng khách chú ý đến việc lựa chọn nội thất cho phòng khách bạn nhé.

thi công giấy dán tường phòng khách

thi công giấy dán tường phòng khách

2. Chọn giấy dán tường chất lượng

Giấy dán tường nói chung cần đảm bảo các yếu tố như độ bền, thích ứng tốt sự thay đổi của thời tiết hoặc điều kiện sinh hoạt cụ thể của gia đình bạn. Lưu ý là, dù kinh phí hạn hẹp, bạn cũng không nên chọn loại giấy kém chất lượng. 

Bên cạnh đó, bạn hãy chọn loại keo chuyên dụng để dán. Loại keo này phải đảm bảo giấy bám chắc chắn vào tường, dễ thi công, đồng thời keo này cũng dễ dàng được tách ra khi bạn thay loại giấy dán tường mới

thi công tranh dán tường phòng khách

thi công tranh dán tường phòng khách

3.lưu ý về họa tiết chọn mẫu giấy dán tường phòng khách

Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn giấy dán tường phòng khách là họa tiết, màu sắc của giấy phải hài hòa với nội thất căn phòng. Thực tế cho thấy, có nhiều mẫu giấy rất ấn tượng khi bạn xem qua nhưng khi áp dụng cho phòng khách nhà bạn lại không phù hợp. Tương tự với họa tiết, phòng khách rộng rãi sẽ trở nên rối mắt, thiếu thẩm mỹ khi bạn chọn loại giấy dán tường họa tiết quá nhỏ.

thi công tranh dán tường phòng khách

thi công tranh dán tường phòng khách

thi công tranh dán tường phòng khách

thi công giấy dán tường phòng khách

thi công giấy dán tường phòng khách

==> Xem thêm : GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐẸP TẠI ĐÂY

Giấy dán tường phòng khách là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian sống mang ý nghĩa tích cực, may mắn đến với mọi người xung quanh. Để sở hữu được những bức giấy dán tường chất lượng hãy đến với giấy dán tường sơn kim qua địa chỉ https: giaydantuongsaigon.vn để được tư vấn nhé !!!

Giấy Dán Tường Sơn Kim tự hào là đơn vị thi công Giấy dán tường uy tín & chất lượng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh !!!

LIÊN HỆ : 0905705750
back-to-top.png
Zalo
favebook