icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Lưu Ý Khi Chọn Tranh Dán Tường Mãn Đáo Thành Công

10-08-2021

Tranh mã đáo thành công là gì? 

Tranh mã đáo thành công thông thường biểu thị hình ảnh một bầy ngựa gồm tám con thân hình khỏe khoắn, đang phi nước đại về cùng một hướng. Hoặc như ngày nay, bức tranh ấy vẫn là 8 con ngựa nhưng đã cải biến mẫu mới bằng một con quay đầu trở lại (Thông thường là con ngựa đầu đàn hoặc con ở giữa (thứ tư hay thứ năm) sẽ quay đầu lại) mang hàm ý cổ vũ, khuyến khích đồng đội tiến lên.

tranh dán tường mã đáo thành công

Tranh dán tường bát mã đẹp như thế nào cho hợp phong thủy
Trong làm ăn kinh doanh những bức tranh này thường mang lại tài lộc cho gia chủ. Tranh bát mã – mã đáo thành công thường được đặt trang trí bên trong phòng khách; hoặc phòng làm việc; hoặc ở văn phòng đại diện; hay các phòng của giám đốc trong các công ty; sử dụng ở sảnh khuân viên nhà hàng khách sạn. Nên hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà. 8 con ngựa cùng chạy về một hướng; ý nói 8 con có cùng một chí hướng; đó là ý nghĩa nguyên thủy của những bức tranh bát mã thời cổ xưa. 

tranh dán tường mã đáo thành công

Ý nghĩa của tranh dán tường mã đáo thành công

Ngựa trong phong thủy là biểu tượng của tài lộc và thăng quan tiến chức. Ngựa là con vật trung thành và là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Tranh dán tường 8 chú ngựa được gọi là tranh mã đáo thành công, tranh bát mã, bát mã truy phong.

tranh dán tường mã đáo thành công

Người xưa cho rằng, khi chưa có động cơ tân tiến thì ngựa là loài vật chuyên chở có tốc độ cao hàng đầu, cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống, lao động, đi lại buôn bán và ngay cả khi ra trận. Bởi vậy, làm gì cũng thế, cứ  “mã đáo” – “có ngựa quay về” là thành công bởi còn người là còn tất cả. Hoặc thậm chí, nếu ngựa chỉ về một mình thì vẫn là thành công vởi người chủ đã không mất nó, lúc này là “hòa vốn”. Với ý nghĩa đó, mẫu tranh này phù hợp với cả người làm kinh doanh, buôn bán hoặc đang theo đuổi tiền tài hay trên đường quan lộ, tìm kiếm danh vọng.

Tranh dán tường mã đáo thành công là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian sống mang ý nghĩa tích cực, may mắn đến với mọi người xung quanh. Để sở hữu được những bức tranh dán tường 3D chất lượng hãy đến với tranh dán tường sơn kim qua địa chỉ https:giaydantuongsaigon.vn để được tư vấn nhé !!!

Tranh Dán Tường 3D Sơn Kim tự hào là đơn vị thi công Tranh 3D uy tín & chất lượng hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh !!!

==> Xem thêm : TRANH DÁN TƯỜNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG ĐẸP TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ : 0905705750
back-to-top.png
Zalo
favebook