icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Giấy dán tường 3d phòng ngủ giúp không gian phòng ngủ trở nên tuyệt vời

03-01-2021

Giấy dán tường cho phòng ngủ là phương pháp trang trí tường hiệu quả được nhiều người áp dụng. Thay đi những mảng sơn trang trí đơn điệu. Các tông màu sắc đa dạng, hình ảnh phong phú. Hiện nay ai trang trí phòng ngủ đều chú ý tường và giấy dán trần nhà phòng ngủ. Mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ tạo nên một điểm nhấn là những bức tranh dán tường 3D cho phòng ngủ của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau để cùng với Giấy dán tường Sơn Kim tìm hiểu về giấy dán tường 3d phòng ngủ nhé. 

1. Giấy dán tường 3D

Những điều cần biết về giấy dán tường 3D

Nghĩa của 3D ở đây là 3 chiều (3-Dimension): chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu

3D là một trong những sản phẩm của công nghệ hiện đại, được sử dụng nhiều trong đồ họa thiết kế, gần đây chúng ta có thể thấy công nghệ 3D xuất hiện nhiều trên thế giới.

Công nghệ giấy dán tường 3D có tác dụng tạo cho bức tường hoặc mặt phẳng có chiều sâu, nhìn như ngoài đời thật.

Công dụng của giấy dán tường 3D

Công nghệ 3D có khả năng diễn tả như thật sống động có chiều sâu. Do đó, giấy dán tường 3D được ra đời cũng không ngoài mục đích tạo sự chân thật cho từng chi tiết trên giấy.– Là vật liệu trang trí, có sự kết hợp giữa hiệu ứng của ánh sáng và thiết kế hội họa để tạo thành một không gian ấn tượng, thu hút sự chú ý, ánh nhìn.– Hiệu ứng: Hiệu ứng của giấy dán tường 3D tạo ra chính là điểm nổi bật của loại giấy này.  Không gian mà giấy dán tường 3D  mang lại rất huyền ảo nhưng cũng rất chân thực, trên bề mặt giấy dán tường 3D khắc nổi hoặc dập chìm hoa văn, họa tiết nên hình ảnh rất giống thật.

2. Chọn giấy dán tường 3D cho phòng ngủ

Màu sắc

Sử dụng màu giấy dán tường phòng ngủ đồng nhất với màu của đồ nội thất. Hạn chế những màu sắc quá chói hoặc kết hợp quá nhiều màu sắc khác nhau. Sự trang nhã vẫn là lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.

Họa tiết, hoa văn

Không nên sử dụng thiết kế hoa văn dữ tợn hay các đường sọc sắc nhọn, rối mắt. Với những mẫu hoa văn lớn thì nên bài trí tại một góc nhỏ. Sử dụng các họa tiết giấy dán tường nhẹ nhàng, dễ thương cho thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ mang đến hiệu ứng tốt nhất.

Chất liệu, độ dính

Về chất liệu, giấy dán tường có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Độ dày mỏng, độ dính của giấy dán tường phòng ngủ cũng vậy. Hãy là người tiêu dùng thông minh thay vì nhắm mắt chọn bừa một loại giấy dán tường đề rồi bạn hì hụi sử dụng keo dán vẫn không có được không gian như ý.

Để độ bền của giấy dán tường cao hơn, đừng tiếc lựa chọn chất liệu dày, mịn và bề mặt đẹp, không bay, phai màu.

Vị trí dán giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường cho cả phòng ngủ hoặc một phần như: đầu giường, hai bên cạnh giường đều là phương án thích hợp. Tất nhiên, hãy dựa trên sự sắp xếp về nội thất để lựa chọn vị trí sử dụng giấy dán tường hợp lý nhất. Không gian sẽ chỉ đẹp khi bạn thiết kế giấy dán tường đúng vị trí để mang tới sự trang nhã.

Phối hợp giữa các loại giấy dán tường

Có thể kết hợp nhiều loại mẫu giấy dán tường phòng ngủ với nhau. Tuy nhiên điều quan trọng là chúng phải phù hợp với không gian. Các thiết kế sẽ trở nên vô cùng kệch cỡm nếu bạn sử dụng các tone màu không hòa hợp với nhau. Cũng tương tự như vậy, các mẫu họa tiết cũng nên tương đồng và ăn khớp với nhau nhằm mang đến sự dễ chịu. Chắc chắn với bao nhiêu ý tưởng của mình, bạn sẽ tìm thấy được điều phù hợp nhất.

Xem thêm: LƯU Ý KHI DÁN GIẤY TƯỜNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được mẫu giấy dán tường khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Các bạn cũng đừng quên ghé Giấy dán tường Sơn Kim để chọn được những mẫu giấy phù hợp và chất lượng nhất nhé.

back-to-top.png
Zalo
favebook