icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Bí quyết chọn tranh dán tường hợp với quán cafe

12-11-2020

Tranh dán tường dành cho quán cafe chính là ý tưởng trang trí thật tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Một không gian với bức tranh mang dấu ấn sẽ là ấn tượng mạnh cho những khách hàng khi ghé quán. Ngoài việc có những thức uống chất lượng, nhân viên thân thiện thì không gian quán đẹp là điều luôn được các khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây, Giấy dán tường Sơn Kim sẽ cùng bạn tìm hiểu chit tiết hơn về bí quyết lựa chọn tranh dán tường hợp với quán cafe nhé!

Những lợi ích khi sử dụng tranh dán tường trang trí quán cafe

thi công tranh dán tường cảnh thành phố cho quán cafe

Tranh dán tường linh động trong nhiều hoàn cảnh

Lựa chọn tranh dán tường trang trí quán cafe có rất nhiều lợi ích về lâu dài, không chỉ là cách trang trí có giá thành rẻ nhất mà khi bạn muốn thay đổi phong cách của quán chỉ cần thay đổi tranh hoặc sắp xếp lại bộ tranh theo bố cục khác bố cục tranh ban đầu là sẽ hoàn toàn “thay da đổi thịt”. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tranh dán tường đa dạng, phong phú về hình ảnh và phong cách

Tranh dán tường phong phú về mẫu mã, khả năng chống thấm, dễ dàng lau chùi và tồn tại với thời gian lâu bền.

Đa dạng về phong cách trang trí. Người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo lên các tác phẩm tranh dán tường quán cafe mà không bị giới hạn về không gian hay gặp khó khăn về kích thước.

Hình ảnh màu sắc chân thực và sống động, tô điểm cho bức tường đơn điệu một màu trở thành một không gian độc đáo – một bức tranh tuyệt diệu.

thi công tranh dán tường rừng nhiệt đới cho quán cafe

Tranh dán tường có độ bền cao

Thông thường một bức tranh dán tường quán cafe có “tuổi thọ” từ 7-10 năm, phụ thuộc vào điều kiện bảo quản và sự tác động của các tác nhân khách quan khác như: nắng, mưa, ánh sáng mặt trời và sự tác động của con người.

Lưu ý khi chọn tranh dán tường cho quán cafe

Nếu quán cafe của bạn phục vụ nhiều đối tượng, bạn không phân biệt được đối tượng khách hàng một cách cụ thể thì việc chọn một bức tranh đa phong cách là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Đối tượng nào nhìn vào bức tranh của quán cafe bạn họ cũng thấy được hình ảnh, sở thích của mình ở trong đó mà không thiên về bất cứ một đối tượng nào. Nếu quá khó khăn trong việc chọn một kiểu tranh để dung hòa tất cả yêu cầu của moi đối tượng bạn có thể cần được tư vấn. Mọi việc sẽ khiến bạn cảm thấy đơn giản hơn rất nhiều.

thi công tranh dán tường cảnh thành phố cho quán cafe

Để cho những bức tranh dán tường quán cafe mà bạn chọn luôn nổi bật nhất, thể hiện được ý nghĩa, nội dung mà bức tranh truyền tải mà không bị chìm đi trong không gian của quán bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

  • Bạn muốn dùng tranh dán tường để trang trí không gian nào của quán. Ở vị trí nào: toàn bộ quán, lối đi, trung tâm hay lối cầu thang…
  • Màu sắc của tranh phải phù hợp với màu sắc tổng thể của cả không gian quán để tạo nên tính thống nhất, định hình phong cách cho toàn không gian quán.
  • Kích thước của hình ảnh phải cân đối hài hòa với diện tích mà bạn sử dụng.
  • Nội dung của bức tranh phải phù hợp với đối tượng bạn muốn hướng đến để phục vụ.
  • Vị trí đặt tranh là một trong những yếu tố rất quan trọng. Không những tạo nên sự cân đối cho toàn bộ không gian mà đây chính là điểm nhấn để gây sự chú ý tối đa cho khách hàng.

Xem thêm : TRANH DÁN TƯỜNG CHO QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÂY

Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu thêm về bí quyết lựa chọn tranh dán tường phù hợp với không gian quán cafe. Nếu cần được tư vấn cẩn thận hơn về tranh dán tường chất lượng, hãy nhắn tin với Giấy dán tường Sơn Kim nhé!

back-to-top.png
Zalo
favebook