icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Các yếu tố đánh giá đơn vị thi công giấy dán tường chất lượng

26-11-2020

Bạn đang muốn thi công giấy dán tường nhưng không biết nên chọn đơn vị tư vấn thi công giấy dán tường nào chất lượng? Yếu tố để đánh giá đơn vị tư vấn thi công giấy dán tường chất lượng là gì? Hãy để Giấy Dán Tường Sơn Kim chia sẻ đến bạn qua bài viết sau đây.

Nắm bắt tốt gu thẩm mỹ và sở thích của khách hàng

Một đơn vị thi công giấy dán tường chuyên nghiệp, là đơn vị có thể nắm bắt nhanh chóng gu thẩm mỹ, sở thích của khách hàng, để từ đó đưa ra những gợi ý, tư vấn về màu sắc, mẫu mã, sao cho phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà và phù hợp với sở thích của chủ nhà. Sẽ rất bực mình, nếu bạn là người yêu thích sự giản đơn, tinh tế nhưng người tư vấn luôn hướng bạn tới các mẫu có màu sắc, hoa văn lòe loẹt.

GIẤY DÁN TƯỜNG 3D RẺ ĐẸP TẠI SÀI GÒN 

Do đó, sự đồng điệu về gu thẩm mỹ nên là yếu tố đầu tiên cần được cân nhắc khi lựa chọn một đơn vị. Qua cuộc điện thoại trao đổi, tư vấn, nếu họ có thể gửi cho bạn những mẫu giấy dán tường đúng ý, thì có thể yên tâm một phần vào sự lựa chọn của bạn.

Yếu tố kĩ thuật, kinh nghiệm của đơn thị thi công giấy dán tường

Những người thợ am hiểu, rành nghề và tận tâm sẽ biết cách pha keo dán giấy với tỉ lệ tốt nhất, hạn chế bong mí giấy, hở mí... Ngược lại, thợ thi công ẩu thường pha theo tỉ lệ có lợi, tiết kiệm keo dán, hoặc sử dụng các vật liệu keo dán không đúng tiêu chuẩn, độc hại cho sức khỏe của người dùng và kể cả đối với người thợ thi công do hám lời nhất thời. Một yếu tố khá quan trọng mà hầu hết các khách hàng đều ít quan tâm, chính là keo dán giấy và phụ kiện. Keo dán giấy phổ thông tiêu chuẩn là keo có xuất xứ Hàn Quốc (gồm cả keo bột và keo sữa). Tuy nhiên, do lợi nhuận, nhiều đơn vị đổi sang sử dụng các loại keo dán giá rẻ, khá độc hại. 

Ghép mí giấy cũng là một kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mĩ và tận tâm của người thợ. Những người thợ có tay nghề cao, thường hạn chế việc nhìn thấy đường ghép mí (trừ một số loại giấy yêu cầu chồng mí). Ngược lại, thợ tay nghề non tay, thi công ẩu thường mong muốn làm cho nhanh, do đó đường mí ghép không sắt nét, lộ mí ghép lộ liễu và kém thẩm mỹ.

Tham khảo các công trình đơn vị đã tư vấn thi công giấy dán tường

Nếu một đơn vị có thể tự tin show các sản phẩm mình đã thi công/chất lượng thực tế để bạn có thể tận mắt nhìn thấy các sản phẩm sau khi thi công thực tế như thế nào. Thông qua những hình ảnh thực tế, bạn sẽ thấy được số lượng công trình thực tế họ đã thi công. Kinh nghiệm là quá trình tích lũy dần dần, càng nhiều công trình thì kinh nghiệm xử lý kỹ thuật của thợ thi công sẽ càng được hoàn thiện.

XEM THÊM: "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRANH DÁN TƯỜNG 3D ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT?"

Nên chọn đơn vị tư vấn thi công giấy dán tường nào chất lượng?

Giấy Dán Tường Sơn Kim chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn theo kích thước yêu cầu, trên chất liệu giấy dán tường hàn quốc cao cấp.

Với mẫu mã tranh dán tường và chủng loại đa dạng. Bạn có thể muốn dán phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, trẻ em, dán tường cho tiệm nail, dán tường cho spa, cho quán cafe v.v... Có hàng ngàn mẫu mã để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đặt và có hàng nhanh chóng. Chỉ trong 24h từ khi bạn đặt hàng. Thi công hoàn thiện nhanh nhất có thể với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông thắc mắc xin liên hệ:

GIẤY DÁN TƯỜNG SƠN KIM

Chi Nhánh : 1   

      Địa chỉ : 139 Bạch Đằng , Phường 15 , Quận Bình Thạnh , Tp Hồ Chí Minh

    Điện Thoại : 0905 705 750 - 0949 705 750 (Mr.Sơn)   

Chi Nhánh : 2     

    Địa chỉ : 287 Âu Dương Lân , Phường 2 , Quận 8 , Tp Hồ Chí Minh 

    Điện Thoại : 0905 705 750 - 0949 705 750 (Mr.Sơn)

Chi Nhánh : 3   

    Địa Chỉ : 02 Tùng Lâm 7 , Phường Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ , Tp Đà Nẵng 

    Điện Thoại : 0949 705 750 (Mr Kim)

    Email : trankimson705750@gmail.com

    Website : giaydantuongsaigon.vn

 

back-to-top.png
Zalo
favebook