icon-hotlineTư vấn hỗ trợ: 0905705750

Zalo Zalo Google

Thi Công Khách Sạn Bảo Trâm, tỉnh Quảng Ngãi

19-07-2020

Cách chọn giấy dán tường cho khách sạn thêm sang trọng

Giấy dán tường đang là một xu hướng mới trong việc trang trí không gian từ nhà ở, văn phòng làm việc tới các nhà hàng, khách sạn. Những mẫu giấy dán tường thích hợp sẽ khiến khách sạn của bạn thêm sang trọng và hút khách hơn.

Khách sạn có rất nhiều loại khác nhau, được phân chia “đẳng cấp” dựa vào mặt bằng, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và giá cả. Theo đó, có những khách sạn có phòng rất rộng và cũng có những khách sạn có diện tích tương đối hạn chế. Với mỗi loại, sẽ có những cách bài trí phù hợp riêng.

Tuy nhiên, những khách sạn có phòng lớn thì việc trang trí cũng đơn giản hơn rất nhiều. Còn với khách sạn có không gian nhỏ, chủ khách sạn cần tỉ mỉ hơn trong việc bài trí cũng như lựa chọn giấy dán tường. Theo đó, với những không gian nhỏ hẹp thì giấy dán tường Hàn Quốc hoặc Tranh 3d có màu sáng họa tiết chính là sự lựa chọn tối ưu, đồng thời cũng đang là xu hướng hiện nay.

Cụ thể, lý do khiến các khách sạn nên lựa chọn giấy dán tường họa tiết màu sáng là:

1. Tăng độ sáng, làm nổi bật căn phòng

Những căn phòng nhỏ nên lựa chọn giấy dán tường màu sáng là vấn đề cơ bản mà có lẽ bất cứ ai cũng đã nắm bắt được. Giấy dán tường màu sáng (như màu trắng,vàng, kem, ghi, bạc…) khiến căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng hơn.

LIÊN HỆ : 0905705750

 

 

 

back-to-top.png
Zalo
favebook